Nu Skin Việt Nam tiếp tục tặng 4,6 tỷ đồng để phẫu thuật tim cho trẻ em Việt Nam

Tại lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Nu Skin Việt Nam vừa diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh,  Quỹ Phẫu thuật Tim dành cho Trẻ Em Đông Nam Á thuộc Nu Skin tiếp tục trao tặng  4,6 tỷ đồng để phẫu thuật và cứu sống 100 bé bị tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Riêng các năm 2013 – 2018 Nu Skin Việt Nam đóng góp cho Quỹ Phẫu thuật tim cho trẻ em (thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam) 9.981.635.000 đồng.

Trước đó, mở đầu cho hành trình thiện nguyện năm 2019, Nu Skin Việt Nam tham chương trình marathon “Chạm tới tương lai xanh” nhằm quyên góp cho Quỹ “Giáo dục môi trường cho trẻ em” và chia sẻ thông tin nhằm nâng cao ý thức rèn luyện tăng cường sức khỏe, phòng chống oxy hóa cơ thể cho cộng đồng. Mới đây, trong chuyến thăm nhà máy và khu nguyên liệu trồng gấc tại Nghệ An, Nu Skin Việt Nam cũng đã trao tặng 30 xe đạp cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nu Skin Việt Nam cho biết, năm 2018 kết quả kinh doanh tăng trưởng 125% so với năm 2017 và là năm thứ 2 liên tiếp đạt kỷ lục tăng trưởng mới, đồng thời trở thành thị trường tăng trưởng mạnh nhất của Nu Skin toàn cầu.

.
.
.
.